Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Dược phẩm Hồng Phát được thành lập năm 2007 với thế mạnh ban đầu là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm – TPCN và kinh doanh thiết bị y tế – vật tư tiêu hao của Ban lãnh đạo công ty.

Phương châm của công ty xuyên suốt từ những ngày đầu tiên cho đến nay: Kế thừa và phát triển tinh hoa YHCT, kết hợp công nghệ tiên tiến hiện đại của ngành công nghiệp Dược, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt.

Sự phát triển từng bước của công ty trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành dược- TPCN nói riêng khẳng định những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV Hồng Phát từ việc nghiên cứu sản xuất cho đến phân phối, tiếp thị sản phẩm đến tay người sử dụng.

Với tôn chỉ phát triển những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả, Hồng Phát  không ngừng học hỏi, tập trung đào tạo kỹ năng chuyên môn, tích cực cải tiến quy trình sản xuất, chuyển giao công nghệ Quốc tế, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp tác với các chuyên gia công nghệ trong ngành Dược phẩm. Hiện nay, hệ thống Hồng Phát  đã sản xuất và tự phân phối gần 200 sản phẩm trên thị trường.

Năm 2017 đứng trước những cơ hội và nhu cầu của thị trường, Hồng Phát đã đầu tư nhà máy sản xuất TPCN tại Sóc Sơn với tổng mức đầu tư trên 120 tỷ đồng. Ngay khi đi vào hoạt động, công ty cũng đã trở thành đối tác sản xuất của gần 100 doanh nghiệp dược phẩm – TPCN khác tại thị trường Việt Nam với khoảng 1000 sản phẩm được đặt hàng trong năm 2017-2018

Không chỉ thành công trong sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Hồng Phát còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Với chủ đề “Chung tay kết nối – Chia sẻ yêu thương”, công ty đã nhiều lần tổ chức các hoạt động từ thiện cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi, các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc gia cam, đồng bào Miền Trung lũ lụt với tấm lòng sẻ chia nhân ái giúp mọi người sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.  Trong quá trình hoạt động, công ty cũng luôn tuân thủ và chấp hành đầy đủ các quy định của luật pháp hiện hành, đóng thuế đầy đủ vào ngân sách Nhà nước.